Màn hình LED phòng họp - Top 3 màn hình LED chất lượng không thể bỏ qua

1. Thực trạng thị trường màn hình LED tại Việt Nam

Thị trường màn hình LED có hàng trăm thương hiệu trên toàn thế giới. Trong đó, 95% là các thương hiệu của Trung Quốc. 5% còn lại là các thương hiệu của Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ, tuy nhiên các thương hiệu này đều được gia công bởi các công ty tại Trung Quốc theo thiết kế và tiêu chuẩn của họ.

Tại thị trường Việt Nam, ở những năm đầu phát triển phổ biến là các sản phẩm của các nhà máy/xưởng sản xuất nhỏ lẻ, chất lượng thấp được nhập khẩu tiểu ngạch. Trong khoảng 5 năm trở lại đây, khi thị trường ngày càng phát triển thì một số thương hiệu lớn, uy tín đã xuất hiện thông qua các nhà phân phối chính hãng. Hãy cùng Microled tìm hiểu các thương hiệu màn hình LED nổi tiếng nhất thế giới hiện nay và những thương hiệu đã có mặt tại Việt Nam nhé:

Xem thêm: Những sự thất dối trá trên thị trường màn hình LED tại Việt Nam tại đây.

2. TOP 25 thương hiệu màn hình LED có thị phần lớn nhất thế giới:

TOP 10 thương hiệu màn hình LED lớn nhất thế giới

Theo đánh giá của trang tin tức AMF Pháp, trong hàng trăm thương hiệu màn hình LED đang có trên thị trường thì 10 thương hiệu màn hình LED đứng đầu đã chiếm 68% thị phần toàn thị trường.

3. TOP 3 thương hiệu màn hình LED úy tín tại Việt Nam:

Nếu không phải là những người làm trong ngành LED thì đa phần chúng ta đều không nắm được, và như vậy nếu muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm màn hình LED chất lượng, uy tín thì người tiêu dùng chỉ còn biết phụ thuộc vào các nhà cung cấp. Đa phần khách hàng khi lựa chọn sản phẩm không nhận được sự tư vấn của các nhà cung cấp về thương hiệu, chất lượng và xuất xứ của linh kiện màn hình LED. Họ bị lôi cuốn bởi cam kết bảo hành và thay thế cũng như quan tâm tới một mức giá hấp dẫn. Trong quá trình sử dụng, các lỗi phát sinh, chất lượng sản phẩm suy giảm, nhất là sau thời gian bảo hành thì chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện rất tốn kèm, đặc biệt là khách hàng luôn phải chịu nhìn một sản phẩm mà hiện tượng lỗi vặt luôn xảy ra.

Thật may mắn, nếu bạn quan tâm đến chất lượng và sự tin cậy của màn hình LED thì chúng ta đã có thể tiếp cận được 3 trong TOP 10 các thương hiệu màn hình LED tốt nhất thế giới này, vì các sản  phẩm của họ đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam:

1. ABSEN

2. UNILUMIN

3. LAMP

Đây là 3 hãng sản xuất màn hình LED nằm trong Top 10 thương hiệu màn hình LED có thị phần lớn nhất thế giới. Các thương hiệu này với kinh nghiệm và năng lực sản xuất hàng đầu, các sản phẩm của họ được đầu tư nghiên cứu bài bản nên chắc chắn chúng ta yên tâm với giá trị mà mình bỏ ra.
Hiện tại Unilumin và LAMP là 2 thương hiệu màn hình LED duy nhất có trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

Xem thêm: Unilumin đưa vào vận hành trung tâm bảo hành chính hãng tại Hà Nội tại đây

Màn hình LED phòng họp Unilumin

Màn hình LED P2 của Unilumin được lắp đặt tại phòng họp Tập đoàn Sơn Hà - Metropolis Hà Nội

Màn hình LED TTTM Ocean Park
Màn hình LED P2.5 của LAMP được lắp đặt tại TTTM Ocean Park, Hà Nội

Với các thông tin nêu trên, Microled hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một thương hiệu màn hình LED phù hợp nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!


Nam Hải - Microled hân hạnh là đối tác chiến lược phân phối chính hãng các sản phẩm màn hình LED thương hiệu Unilumin, Lamp tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới.

Vui lòng liên hệ:

Công ty CP Công nghệ & TM Nam Hải / Brandname: MicroLED

+ Add: No4/13 đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội / Showroom: No9/89 phố Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội.

+ Hotline: 0986.008.008 / 0886.006.009

+ Website: http://microled.vn https://unilumin.vn

+ Fanpage:  https://www.facebook.com/Manhinhlednamhai

+ Group Hiệp hội màn hình LED chính hãng:

https://www.facebook.com/groups/manhinhledchinhhang