Giải pháp điều khiển màn hình LED mới nhất, chuyên nghiệp nhất đến từ NovaStar


VMP là một phần mềm điều khiển màn hình hoàn toàn mới, tích hợp thiết kế, quản lý và giám sát vào một nền tảng duy nhất. Khi được kết hợp với bộ điều khiển hàng đầu dòng NovaStar MX và thẻ nhận A10s Pro, một giải pháp màn hình LED cực kỳ chuyên nghiệp sẽ được hiện thực hóa, mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, khả năng điều chỉnh màu sắc chính xác và trải nghiệm phần mềm trực quan. Điều này đại diện cho một giải pháp hoàn toàn mới để quản lý các ứng dụng cao cấp như lắp đặt màn hình LED độ phân giải cao, phát sóng trường quay, lưu diễn, sự kiện công ty, sản xuất ảo và Thể thao điện tử.
 
Kinh Ngạc
Chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp với các chi tiết nâng cao
 
Tăng cường kép cho hiển thị hình ảnh đặc biệt
Bằng cách sử dụng Image Booster 2.0 và Dynamic Booster, hiệu suất thang độ xám, hiệu suất màu và tỷ lệ tương phản được cải thiện đáng kể.
Image Booster      Dynamic Booster
 
   
Thang độ xám tốt
22bit+, cải tiến thang độ xám 64 lần, điều khiển chính xác 0,002nits, hình ảnh cực kỳ chính xác cho độ chân thực tuyệt đẹp.
   
Màu sắc trung thực hơn
Chuẩn hóa, hiệu chuẩn và xác minh màu hoàn toàn tự động, tự điều chỉnh theo gam màu, △E<2.
   
Tỷ lệ tương phản cao hơn
Bằng cách tăng cường chi tiết nội dung sáng và tối đến mức ý tưởng, nguồn SDR có thể mang lại hiệu ứng giống như HDR, đảm bảo không bị phơi sáng quá mức ở các vùng sáng và không bị mất chi tiết trong bóng tối.
   
Tiết kiệm điện với thuật toán động
Với phân tích thời gian thực, độ sáng được điều chỉnh linh hoạt theo từng khung hình, tiết kiệm 20% -40% điện năng, kéo dài tuổi thọ của màn hình LED.
   
HDR10 4:4:4
Phim trường ảo với đắm chìm thực tế hơn
Giải pháp 4K@60Hz 10bit 4:4:4 toàn diện duy nhất trong ngành mang đến một môi trường lý tưởng cho quá trình sản xuất ảo đưa bạn vào khung cảnh, đại diện cho bước phát triển mới trong các ứng dụng HDR.
   

Tốc độ khung hình linh hoạt cho hình ảnh mượt mà hơn

Hỗ trợ tốc độ khung hình cao 240Hz, nhân khung hình, ghép khung hình và tốc độ khung hình thích ứng, mang lại khả năng quay phim siêu mượt.
Cảm Giác
Kiểm soát màu cảm quan trên màn hình

 
Điều chỉnh màu sắc trong tầm tay của bạn
 

Thay thế màu sắc
Hỗ trợ thay thế màu không hạn chế, ít ảnh hưởng đến các màu khác.
 

 
Hiệu chỉnh màu 14CH
Điều chỉnh chính xác màu sắc, độ bão hòa và độ sáng của màu chính, màu phụ và màu cấp ba, với tính năng điều chỉnh cơ bản cho màu đen và trắng, đảm bảo màu sắc hoàn hảo mà vẫn giữ được vẻ đẹp mong muốn.
 

 
Điều chỉnh màu sắc cho các cảnh sáng tạo
Điều chỉnh đường cong và nhập các tệp 3D LUT cho phép bạn quản lý màu theo cách sáng tạo và nghệ thuật, giống như một chuyên gia chỉnh màu của Hollywood.


 
Mức độ tương phản & màu đen cho chi tiết ấn tượng
Cho phép điều chỉnh độc lập các vùng sáng và vùng tối theo độ tương phản và mức độ màu đen, tránh phơi sáng quá mức trong nội dung sáng nhưng mang lại chi tiết phong phú trong nội dung tối.TRỰC GIÁC
Giao diện trực quan để điều khiển dễ dàng

 
Quick and easy screen mapping
Screen mapping can be done easily on the software canvas with a mouse. Auto detection of connected cabinets and exporting of screen mapping file in advance serve to greatly increase operational efficiency.
Free from rectangular calculation, maximizing the capacity
Loading capacity is calculated by the physical cabinet pixels, free from rectangular limitation, helping maximize the loading capacity of controllers. No more capacity waste from leaving blank or irregular shape designs. Create without limits!


 
Công cụ tìm kiếm để điều chỉnh nhanh
Với công cụ tìm kiếm, tủ và bộ điều khiển có thể được định vị nhanh chóng. Sau khi nhận lệnh từ phần mềm VMP, màn hình LED sẽ hiển thị chính xác vị trí của các tủ và bộ điều khiển cụ thể, giúp việc điều chỉnh liên quan trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.


 
icon-13 Quản lý nhóm dễ dàng
Tất cả các thiết bị được nhóm theo màn hình, giúp việc quản lý nhiều màn hình trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn trước.

icon-1 Chỉnh sửa đường may trực quan
Hiệu chỉnh đường may có thể được hoàn thành nhanh chóng với một thiết kế tương tác và trực quan. Xác định vị trí và chọn các đường nối một cách trực quan chỉ bằng cách sử dụng con trỏ, sau đó xem trực tiếp màn hình để điều chỉnh các đường nối trong phần mềm, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả.


 
Scenario-Presets Kịch bản đặt trước
Lưu tất cả các tham số của đầu vào và đầu ra thành các giá trị đặt trước, cung cấp khả năng truy xuất nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột.


 
icon-9 Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được
Màn hình canvas và xem trước nguồn cho phép nhận dạng trạng thái hiển thị màn hình trong thời gian thực và dễ dàng khớp nội dung với màn hình.


 
Chụp siêu mượt
Hỗ trợ bù pha và điều chỉnh màn trập, cho phép màn hình LED tự động thích ứng với thời gian và tần suất phơi sáng của máy ảnh, giúp giảm bớt trường đen và các đường quét khỏi bị máy ảnh chụp khi chụp màn hình LED.

Bộ điều khiển hàng đầu