Những điều khách hàng cần biết về màn hình LED

Màn hình LED phục vụ cho công việc quảng cáo, tổ chức sự kiện hay giải trí, kinh doanh đi chăng nữa thì cũng đòi hỏi chất lượng hiểu thị cao. Sự hiển thị của màu sắc, độ sắc nét của hình ảnh hay tỉ lệ màn hình cũng đều ảnh hưởng đến mục đích, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến với khách hàng.

Màn hình LED phục vụ cho công việc quảng cáo, tổ chức sự kiện hay giải trí, kinh doanh đi chăng nữa thì cũng đòi hỏi chất lượng hiểu thị cao. Sự hiển thị của màu sắc, độ sắc nét của hình ảnh hay tỉ lệ màn hình cũng đều ảnh hưởng đến mục đích, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến với khách hàng.

Màu sắc phải chuẩn

Với mục đích là trình chiếu hình ảnh, video quảng cáo hoặc thông tin thương hiệu của doanh nghiệp. Màn hình hiển thị LED có màu sắc chuẩn sẽ đem lại sản phẩm thu hút sự quan tâm của khán giả.

Màu sắc của màn LED là tổ hợp của ba màu cơ bản là màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Mức điều khiển của mỗi màu là 8bit hoặc 12bit để có thể tọa là 16.7 triệu màu hoặc 4 tỉ màu.

Đối với màn LED thì được ứng dụng công nghệ màn hình full color. Và công nghệ này cho phép màn hình hiển thị hình ảnh cao cấp nhất và cho chất lượng hình ảnh hiện thị tuyệt hảo nhất hiện nay.

Kích thước, độ nét

Sau sự hiển thị của màu sắc thì vấn đề thứ hai mà chúng ta cần quan tâm đó là kích thước của màn hình. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn màn hình thích hợp với không gian. Ví dụ sự kiện của bạn được tổ chức trong nhà với không gian hạn chế thì bạn nên dùng một chiếc màn hình LED có kích thước vừa. Còn nếu sự kiện của bạn được tổ chức ở ngoài trời với không gian rộng lớn thì bạn cần phải chọn màn hình lớn để tương xứng với không gian đó.

Quý khách hàng yên tâm với kích thước của màn LED, chúng tôi có thể thiết kế màn hình có kích thước theo như yêu cầu hoặc hợp với không gian bạn muốn sử dụng. Bởi vì màn hình được lắp rắp bởi nhiều các module LED nhỏ khác nhau. Kích thước màn LED có thể hoàn toàn thay đổi được.

Ngoài ra, độ nét cũng màn hình cũng phải được đảm bảo để khán giả có thể nhìn với sự hài lòng nhất. Khoảng cách giữa điểm ảnh càng nhỏ, thì chất lượng sản phẩm màn hình càng tốt, độ mịn hay độ phân giải càng cao. Hiện nay các loại màn hình có khoảng cách vật lý giữa các điểm ảnh nhỏ như màn LED P2.5 và P3. Khoảng cách vật lý tương đương là 2.5mm và 3mm cho hiển thị hình ảnh sắc nét và chân thực.

Gợi ý màn hình LED phù hợp với sự kiện trong nhà

Hiện nay loại màn LED được dùng nhiều nhất trong nhà như sự kiện, quán bar, quán karaoke là màn hình P2.5. Loại màn hình này có những đặc điểm phù hợp với mục đích tổ chức sự kiện trong nhà.

Màn LED P2.5 trong nhà có kích thước phù hợp hoặc quý khách hàng có thể yêu cầu kích thước theo ý muốn. Cũng chính vì có kích thước vừa phải nên việc lắp đặt màn P2.5 rất dễ dàng. Tiết kiệm được thời gian rất nhiều cho ban tổ chức trong khâu lắp đặt và tháo gỡ.

Với hình ảnh chân thực và độ sắc nét hoàn hảo màn hình P2.5 có khả năng tùy chỉnh kích thước linh hoạt để đem lại cho người xem những trải nghiệm thú vị nhất.

Không khó để có thể chọn được một chiếc màn hình LED phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.
Nam Hải Led sẵn sàng tư vấn giúp quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.