Tư vấn màn hình LED Quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp

Tư vấn màn hình LED Quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp - Những vấn đề cần quan tâm đầu tiên trước khi đầu tư Màn hình LED quảng cáo

Các màn hình LED quảng cáo chuyên nghiệp - một sản phẩm của phương tiện truyền thông kỹ thuật số ngoài nhà -DOOH (Digital out-of-home) đang là nội dung nóng nhất trong tiếp thị và là một trong những phương tiện tốt nhất cho sự thu hút của khán giả. Xu hướng dịch chuyển thay thế các biển quảng cáo Pano truyền thống sang các Màn hình LED quảng cáo chuyên nghiệp đang là một bước dịch chuyển rất nhanh mà mạnh mẽ. Tuy nhiên không ít nhà đầu tư đã phải trả giá cho những sản phẩm kém chất lượng khi không nắm vững những yếu tốt cốt lõi về sản phẩm trước khi đầu tư. Hãy cùng Nam Hải-Microled tìm hiểu những kiến thức cơ bản về màn hình LED quảng cáo trước khi các bạn quyết định đầu tư nhé.

Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Ocean Park

Màn hình LED quảng cáo của Unilumin Group do Nam Hải LED cung cấp tại TTTM Vincom Ocean Park

Màn hình LED quảng cáo có tốt không - có bền không?

Với tính chất của màn hình LED quảng cáo là cường độ hoạt động cao, liên tục hàng ngày (10-14 tiếng/ngày); chịu đừng thời tiết khắc nghiệt (với các màn hình LED ngoài trời) do vậy tuổi thọ của màn hình LED là một vấn phải được quan tâm đầu tiên. Chi phí đầu tư cho màn hình LED quảng cáo giá từ vài trăm triệu đồng đến vài tỷ đồng và nhà đầu tư không thể chấp nhận một màn hình LED chất lượng thấp (chất lượng hiển thị kém, thường xuyên hỏng vặt) hay tuổi thọ chỉ một vài năm.

Nhìn nhận thực tế trên thị trường màn hình LED Việt Nam thì có thể trả lời một câu đó là " Thượng vàng, hạ cám"

Chất lượng màn hình LED được đánh giá trên 2 yếu tố:

1. Thương hiệu màn hình LED: Thị trường Việt Nam có hàng chục thương hiệu màn hình LED, nhưng phần nhiều là các thương hiệu nhỏ lẻ, thậm chí còn nhiều sản phẩm hàng nhái, hàng giả. Chất lượng linh kiện màn hình LED rất khác nhau giữa các thương hiệu uy tín TOP đầu và phần còn lại.

2. Chất lượng lắp đặt màn hình LED: Chất lượng của màn hình LED còn phụ thuộc rất lớn vào chất lượng lắp đặt. Một đơn vị cung cấp lắp đặt chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ cho ra một màn hình LED chất lượng cao. Kinh nghiệm của đơn vị cung cấp lắp đặt thể hiện từ việc tư vấn cho các bạn một sản phẩm phù hợp; một quy trình lắp đặt và kiểm tra tuân thủ các tiêu chuẩn quy phạm hiện hành; một chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ chi tiết cũng như một chế độ bảo hành  bảo trì chuyên nghiệp.

Xem thêm:--> TOP 10 thương hiệu màn hình LED tốt nhất tại đây

Một màn hình LED quảng cáo đến từ 1 thương hiệu uy tín, chất lượng được lắp đặt bởi một đơn vị chuyên nghiệp, thực hiện bảo trì đúng quy trình sẽ có tuổi thọ lên tới 5 đến 7 năm

Chi phí đầu tư cho một màn hình LED quảng cáo là bao nhiêu?

Chi phí đầu tư cho một màn hình LED quảng cáo chuyên nghiệp từ 20 triệu đồng đến 50, 60 triệu đồng mỗi m2 màn hình (chưa kể chi phí lắp đặt) tùy vào chủng loại màn hình, đặc điểm và thông số sản phẩm. Một khoản đầu tư ban đầu không hề nhỏ nhưng hiệu quả đầu tư cực cao.

Xem thêm: --> Sức hấp dẫn của màn hình LED đối với nhà đầu tư khai thác quảng cáo tại đây

Những dòng sản phẩm màn hình LED quảng cáo nào đang có trên thị trường?

Hiện nay trên thị trường đang có 2 dòng sản phẩm màn hình LED cho quảng cáo:

1. Màn hình LED quảng cáo lắp ráp linh kiện: Là những sản phẩm được các nhà cung cấp gia công lắp ráp tại Việt Nam nhằm tối ưu chi phí kho khách hàng. Chất lượng của các sản phẩm này thường ở mức trung bình/thấp do việc lựa chọn linh kiện và chất lượng lắp ráp không cao. Thực tế, tuổi thọ đối với sản phẩm này chỉ đạt được từ 12 đến 30 tháng, chưa kể thường xuyên xảy ra các lỗi hỏng vặt trong quá trình sử dụng. Khi lựa chọn sản phẩm này, các bạn nhất thiết phải lựa chọn những thương hiệu màn hình LED uy tín cũng như tìm đến những nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp để có được những sản phẩm tốt nhất.

2. Màn hình LED quảng cáo đồng bộ: Là những sản phẩm được các nhà sản xuất nghiên cứu bài bản trước khi đưa ra thị trường và ứng dụng cho từng điều kiện, vùng khí hậu khác nhau. Những sản phẩm màn hình LED quảng cáo đồng bộ này luôn có được chất lượng hiển thị rất tốt, chất lượng và tuổi thọ sản phẩm cao và được ứng dụng các công nghệ hàng đầu.

Màn hình LED quảng cáo tại 75 Tràng Thi Hà Nội
Màn hình LED quảng cáo chuyên nghiệp đồng bộ do Unilumin cung cấp tại 75 Tràng Thi-Hà Nội

Hiểu biết rõ về thông số kỹ thuật đối với màn hình LED quảng cáo:

Để có được một màn hình LED quảng cáo có chất lượng hiển thị tốt nhất, các thông số về độ sáng màn hình LED, tần số làm tươi, IC điều khiển, độ sâu màu và thang độ xám, hệ thống điều khiển tích hợp... phải đạt được những thông số tối thiểu, phù hợp. Mời các bạn xem link bên dưới để hiểu rõ về thông số kỹ thuật đối với màn hình LED quảng cáo trước khi đầu tư: --> Những yêu cầu và thông số kỹ thuật cốt lõi đối với màn hình LED quảng cáo
 

Hãy để Nam Hải - Microled trở thành đối tác tư vấn, cung cấp giải pháp toàn diện cho những Màn hình LED quảng cáo của bạn!

  • Microled với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, cung cấp lắp đặt màn hình LED tại Việt Nam;
  • Microled cam kết chỉ bán hàng chính hãng;
  • Chế độ bảo hành chính hãng từ 12 đến 36 tháng. Xử lý nhanh chóng, hỗ trợ vận hành và xử lý sự cố từ xa;
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan tới nhập khẩu: CO, CQ, Parking list…
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tư vấn giải pháp tối ưu chi phí đầu tư cho khách hàng;
  • Giá ưu đãi nhất thị trường.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Nam Hải LED vinh dự trở thành đối tác song hành cùng các tập đoàn/thương hiệu lớn tại Việt Nam như:

Tập đoàn Vingroup/Goldmoon Media với hệ thống màn hình LED quảng lớn nhất và khó nhất tại các TTTM Royal City, Time City, Vinhome Skylake, Vinhome Ocean park

- Đối tác GoldSun media: Với hệ thống màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Sân bay Đà Nẵng, Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân bay Nội Bài…

- Và hàng chục đơn vị Đầu tư khai thác quảng cáo trên cả nước với hàng ngàn mét vuông màn hình mỗi năm.

Phương châm hoạt động "Sản phẩm chính hãng - Chất lượng số 1 - Dịch vụ hàng đầu". Nam Hải LED tự hào có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, các kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước với chuyên môn vững vàng cam kết mang tới những sản phẩm tốt nhất-phù hợp nhất theo yêu cầu và khả năng tài chính của Quý khách!

Thông tin liên hệ:
Công ty CP Công nghệ & TM Nam Hải / Brandname: MicroLED

+ Add: No4/13 đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội / Showroom: No9/89 phố Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội.
+ Hotline: 0986.008.008 / 0886.006.009
+ Website: http://microled.vn
+ Fanpage: https://www.facebook.com/Manhinhlednamhai
+ Group Hiệp hội màn hình LED chính hãng:
https://www.facebook.com/groups/manhinhledchinhhang