Điều gì tạo nên sự tin cậy tuyệt đối với màn hình LED lắp đặt trong các trung tâm điều khiển?

Màn hình LED cho phòng điều khiển trung tâm (giao thông, an ninh, giám sát điện lực, chứng khoán…) hay các trường quay truyền hình là những nơi đặt ra yêu cầu rất cao về chất lượng cũng như sự tin cậy tuyệt đối trong quá trình làm việc. Những sự cố đối với màn hình là điều không được chấp nhận bởi bất kỳ lý do nào.

Điều gì tạo nên tự tin cậy tuyệt đối với màn hình LED lắp đặt trong các trung tâm điều khiển?

Man hinh LED cho truong quay truyen hinh

Màn hình LED cho phòng điều khiển trung tâm (giao thông, an ninh, giám sát điện lực, chứng khoán…) hay các trường quay truyền hình là những nơi đặt ra yêu cầu rất cao về chất lượng cũng như sự tin cậy tuyệt đối trong quá trình làm việc. Những sự cố đối với màn hình là điều không được chấp nhận bởi bất kỳ lý do nào.

Vậy những yếu tố nào đảm bảo cho việc chúng ta yên tâm ngủ ngon khi đầu tư một màn hình LED cho các khu vực này? Nam Hải LED xin chia sẻ tới các bạn những yếu tố mà chúng cần lưu ý khi xác định lắp đặt một màn hình LED cho trung tâm điều khiển của mình:

1. Lựa chọn các thương hiệu màn hình LED hàng đầu thế giới:

Đây là yếu tố đầu tiên chúng ta xét tới, các nhà sản xuất tên tuổi với những trung tâm nghiên cứu về công nghệ và vật liệu hàng đầu sẽ có cho mình các sản phẩm được nghiên cứu kỹ càng trước khi đưa ra thị trường. Các nhà máy quy mô lớn của họ với những dây truyền sản xuất hiện đại đảm bảo các sản phẩm được xuất xưởng với chất lượng đồng đều và cao nhất, giảm thiểu sai sót kỹ thuật không đáng có.

2. Màn hình LED được tích hợp sẵn linh kiện dự phòng:

Module LED là thành phần có tuổi thọ cao nhất lên tới hàng trăm ngàn giờ. Tuy nhiên, tuổi thọ của khối nguồn và card thu tín hiệu… sẽ phụ thuộc nhiều vào môi trường và điều kiện hoạt động. Chính vì vậy, với dòng sản phẩm màn hình LED ứng dụng cho phòng điều khiển trung tâm,màn hình LED cho trường quay truyền hình chắc chắn phải được tích hợp thêm các thiết bị dự phòng theo nguyên tắc N+1. Ngoài ra, các công nghệ giám sát trạng thái của module, card, nguồn được tích hợp sẵn, bất kỳ một thông số nào vượt quá giới hạn hay phát sinh lỗi đều được phát hiện từ xa trên máy tính vận hành.

Các linh kiện dự phòng được tích hợp sẵn bao gồm: Khối nguồn, card tín hiệu, cáp tín hiệu hay kể cả các cổng kết nối…

3. Tích hợp các công nghệ hàng đầu:

Các công nghệ như HDR, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ánh sáng xanh bảo vệ mắt cũng được ứng dụng lên các màn hình LED loại này.

Công ty CP Công nghệ và Thương mại Nam Hải là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm màn hình LED thương hiệu Unilumin và Lamp tại thị trường Việt Nam. Hiện Nam Hải LED tại đang phân phối những dòng sản phẩm màn hình LED chuyên cho phòng điều khiển trung tâm, trường quay truyền hình với chất lượng và độ tin cậy cao nhất. Các dòng sản phẩm này bao gồm:

Màn hình LED Lamp - HNA ứng dụng cho trường quay, phòng điều khiển trung tâm, phòng họp cấp cao…

Màn hình LED Lamp HNA series cho phòng điều khiển trung tâm-trường quay truyền hình

Màn hình LED Unilumin - Upanel II ứng dụng cho trường quay, phòng điều khiển trung tâm, phòng hội nghị cấp cao…

Màn hình LED cho phòng điều khiển trung tâm

Vui lòng liên hệ:
Công ty CP Công nghệ & TM Nam Hải / Brandname: MicroLED
+ Add: No4/13 đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội / Showroom: No9/89 phố Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
+ Hotline: 0986.008.008 / 0899.008.009
+ Website: http://microled.vn /
+ Fanpage: https://www.facebook.com/Manhinhlednamhai  
+ Group Hiệp hội màn hình LED chính hãng: https://www.facebook.com/groups/manhinhledchinhhang