TOP 3 MÀN HÌNH LED PHÒNG HỌP CHẤT LƯỢNG CAO ĐƯỢC PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

Đây là 3 dòng sản phẩm màn hình LED độ phân giải cao, có chất lượng xuất sắc, chứa đựng hàng loạt công nghệ hiện đại. Có sản phẩm đã được giải thưởng danh giá về thiết kế và đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.
Khi bạn quan tâm và muốn trang bị cho mình một màn hình LED chất lượng cao nhất kèm đầy đủ các công nghệ tiên tiến, 3 dòng sản phẩm sau đây chắc chắn bạn không thể bỏ qua:

TOP 3 MÀN HÌNH LED PHÒNG HỌP CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

1. Màn hình LED phòng họp Lamp - GN series:

MAN HINH LED PHONG HOP CHAT LUONG CAO
Phạm vi sử dụng của màn hình LED Lamp - GN series:
- Sản phẩm được thiết kế cho việc lắp đặt cố định trong nhà. Màn hình LED hội trường Lamp GN series với độ phân giải cao, chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Phù hợp hiệu ứng hình động, phát video sống động, hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh phát hình.
- Ứng dụng rộng rãi: Màn hình LED Lamp GN series phù hợp cho các phòng họp trực tuyến và không trực tuyến; Trường quay truyền hình, phòng họp cấp cao, các phòng điều khiển trung tâm, nhà hát, bảo tàng...
Đặc tính kỹ thuật màn hình LED Lamp - GN series
Khung nhôm đúc bởi hợp kim magiê chắc chắn được phay CNC với mức độ hoàn tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo độ mỏng nhẹ tuyệt vời. Kết quả thì nghiệm bởi các phòng thí nghiệm về độ bền kéo và khả năng biến dạng cũng như sai số kích thước đều nằm trong giá trị rất nhỏ <0,01mm.
Thiết kế cho việc có thể bảo trì hoàn toàn từ mặt trước với bộ công cụ tháo module LED từ tính, đảm bảo tháo lắp cực nhanh.
Lắp đặt màn hình LED Lamp - GN series
Với thiết kế khóa liên kết thông minh kèm bộ phụ kiện kết nối đồng bộ, các cabin màn hình LED được ghép nối với nhau cực nhanh phù hợp cả cho kết cấu treo màn hình hay khung gá lắp mặt sau.
Bộ khóa liên kết hai bên với độ tùy biến góc lắp đặt do vậy các cabin có thể được lắp đặt cong lồi lên tới  50 và cong lõm lên tới 100

2. Màn hình LED phòng họp Unilumin - Upanel II

Upanel II là dòng sản phẩm màn hình LED độ phân giải cao của Unilumin. Với thiết kế xuất sắc, Upanel II đã nhận được 02 giải thưởng danh giá là Reddot design award năm 2019 và IF PRODUCT DESIGN AWARD 2020. Có thể nói, màn hình LED Upanel II hội tủ đầy đủ những phẩm chất tuyệt vời về chất lượng và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
 
MAN HINH LED CHO TRUONG QUAY TRUYEN HINH

Phạm vi sử dụng:
Màn hình LED Unilumin Upanel II được thiết kế lắp đặt Indoor ứng dụng để làm màn hình trường quay truyền hình, màn hình LED cho các phòng điều khiển trung tâm; màn hình LED trong nhà hát, màn hình LED phòng họp cấp cao, màn hình LED phòng hội nghị cấp cao....

Tính năng/công nghệ:
 • Công nghệ MDC giúp chuyển đổi nhanh chóng sang các chế độ kịch bản hiển thị khác nhau một cách dễ dàng, chuyên nghiệp.
 • Kết cấu cơ khí bán tự động giúp lắp đặt nhanh chóng.
 • Bảo vệ an toàn thông tin của hình ảnh với tính năng Hacker Shield
 • Chống bụi: Cấp độ bảo vệ IP60 bằng cách áp dụng cấu trúc kín nhiệt và thiết kế module hóa.
 • Bảo vệ điện: Với kết nối không dây giữa các cabin màn hình và chức năng ngắt nguồn phân phối đảm bảo an toàn điện 100%
 • Chức năng chống ẩm: Bề mặt của tất cả các thành phần điện tử được xử lý bằng lớp cách ly, Cabin màn hình LED Upanel II được bảo vệ an toàn khỏi độ ẩm không khí cao.
 • Bảo vệ mắt: Thiết kế bảo vệ mắt bởi ánh sáng xanh của màn hình điện tử.
 • Các cabin màn hình được kết nối với sau theo dạng slot, không cần dây cắm, giúp giảm tỷ lệ hỏng hóc và kéo dài tuổi thọ cho màn hình.
Thông số kỹ thuật màn hình LED phòng họp Upanel II
 1. Cabinet được chế tạo từ hợp kim nhôm magê sơn tĩnh điện xuất sắc
 2. Khoảng cách điểm ảnh (pixel pitch): P0.9; P1.0; P1.1; P1.2mm 
 3. Kích thước cabinet: 610x343mm
 4. Độ sáng: 600nit

 

3. Màn hình LED phòng họp hội trường  Lamp - HNA series:

Phạm vi ứng dụng: 
Màn hình LED độ phân giải cao LAMP - HNA được thiết kế lắp đặt cố định cho mục đích đa chức năng: Làm Màn hình cho phòng họp cao cấp để thay cho máy chiếu, Màn hình LED tại trường quay truyền hình, Màn hình LED giới thiệu trong bảo tàng, Màn hình LED cho rạp chiếu phim, màn hình quảng cáo tại sân bay...

 

Tính năng:Man hinh LED phong hop cao cap

Cabin màn hình LED được thiết kế sẵn theo tỷ lệ tiêu chuẩn 16:9 do vậy có thể lắp ghép dễ dàng để có những màn hình kích thước lớn hơn phù hợp hoàn hảo với những Video tiêu chuẩn.
Việc lắp ghép Cabin màn hình dễ dàng để tạo ra một màn hình lớn hơn với độ phân giải 2K, 4K và 8K lý tưởng và đảm bảo nội dung video suất xắc.

Màn hình LED với công nghệ HDR HD display:
-Công nghệ HDR trên màn hình có thể hiển thị hình ảnh ở độ sáng cao một cách hoàn hảo. Bằng cách tăng cường độ tương phản của các chi tiết trong video, nó có thể hiển thị các chi tiết ở cả ánh sáng và bóng tối rõ ràng hơn. Màn hình LED trong nhà HNA – series hỗ trợ chức năng HDR, với hiệu ứng hiển thị rực rỡ và khả năng hiển thị màu sắc tuyệt vời ở trạng thái chân thực nhất.

Màn hình LED tính năng thông minh dẫn đầu:
Các cabin LED HNA đi kèm chức năng lưu trữ và quản lý dữ liệu hiệu chuẩn (Calibration data). Các thông tin về cabin như: Địa chỉ module, ngày sản xuất, thời gian làm việc của module, dòng điện/điện áp làm việc, dò các lỗi xảy ra tới từng điểm LED... được hỗ trợ để tải về nhằm lưu trữ cho dữ liệu cần hiệu chuẩn sau này.
Dự phòng kép khối nguồn và card thu tín hiệu đảm đảm bảo màn hình hoạt động ổn định trong các trường hợp sự cố không mong muốn nào xảy ra.

Thiết kế không dây nối:
Các cabin màn hình LED HNA được thiết kế để có thể kế nối với nhau bằng các cổng cắm tích hợp sẵn khiến màn hình bỏ đi các dây nối nguồn cũng như dây tín hiệu loằng ngoằng phía sau.


3 Dòng sản phẩm cao cấp nên trên đã được Nam Hải LED phân phối chính hãng. Nam Hải LED hân hạnh là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm màn hình LED cao cấp của thương hiệu Unilumin, Lamp tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với Nam Hải LED để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm 3 dòng sản phẩm màn hình LED cao cấp nên trên.