Top 10 thương hiệu màn hình LED uy tín nhất hiện nay

Trong top 10 thương hiệu màn hình LED có thị phần lớn nhất, ngoài Samsung đã là thương hiệu mà hầu hết chúng ta đều đã biết bởi các sản phẩm khác đã có mặt trên thị trường...

Màn hình LED khổ lớn đã ngày càng phổ biến từ khoảng 15 năm nay. Trong những năm gần đây, với sự tiến bộ về công nghệ, thị trường màn hình LED ngày càng phát triển mạnh mẽ với các ứng dụng rộng khắp xung quanh cuộc sống chúng ta từ biển hiệu quảng cáo, phòng họp, hội trường, tổ chức sự kiện, cinema…

Thị trường màn hình LED có hàng trăm thương hiệu trên toàn thế giới. Trong đó, 95% là các thương hiệu của Trung Quốc. 5% còn lại là các thương hiệu của Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ, tuy nhiên các thương hiệu này đều được gia công bởi các công ty tại Trung Quốc theo thiết kế và tiêu chuẩn của họ.

Tại thị trường Việt Nam, ở những năm đầu phát triển phổ biến là các sản phẩm của các nhà máy/xưởng sản xuất nhỏ lẻ, chất lượng thấp được nhập khẩu tiểu ngạch. Trong khoảng 5 năm trở lại đây, khi thị trường ngày càng phát triển thì một số thương hiệu lớn, uy tín đã xuất hiện thông qua các nhà phân phối chính hãng. Hãy cùng Microled tìm hiểu các thương hiệu màn hình LED nổi tiếng nhất thế giới hiện nay và những thương hiệu đã có mặt tại Việt Nam nhé:

Top 25 thương hiệu màn hình LED có thị phần xuất khẩu lớn nhất thế giới

Top 25 thương hiệu màn hình LED có thị  phần lớn nhất

Top 25 thương hiệu màn hình LED có thị phần lớn nhất thế giới

Nguồn dữ liệu: LEDinside, a leading platform for LED, LED Lighting and LED Market Research
Exportation ecrans geants LED - les chiffres de janvier à avril 2020 20 (amf-led.fr)

Trong danh sách kể trên, ROE và LAMP là 2 thương hiệu cũng thuộc sở hữu của Unilumin Group, chính vì vậy thị phần các sản phẩm của Unilumin đứng đầu thị trường xuất khẩu trong nhiều năm gần đây.

Cũng theo bảng thống kê trên thì 10 thương hiệu màn hình LED hàng đầu đã chiếm 67.8% thị phần trong khi hàng trăm thương hiệu nhỏ lẻ còn lại chiếm 32,3%. Một con số chênh lệch rất lớn giữa các nhà sản xuất hàng đầu và phần còn lại.
Với các bạn, bạn đã biết được bao nhiêu thương hiệu màn hình LED trong nhóm các nhà sản xuất dẫn đầu thị trường này rồi.? Hãy cùng Microled nhận diện 10 thương hiệu màn hình LED hàng đầu này nhé:

Top 10 thương hiệu màn hình LED uy tín có thị phần lớn nhất

TOP 10 THƯƠNG HIỆU MÀN HÌNH LED TỐT NHẤT

Top 10 thương hiệu màn hình LED tốt nhất

Trong top 10 thương hiệu màn hình LED có thị phần lớn nhất, ngoài Samsung đã là thương hiệu mà hầu hết chúng ta đều đã biết bởi các sản phẩm khác đã có mặt trên thị trường. Nếu không phải là những người làm trong ngành LED thì đa phần chúng ta đều không nắm được, và như vậy nếu muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm màn hình LED chất lượng, uy tín thì người tiêu dùng chỉ còn biết phụ thuộc vào các nhà cung cấp. Đa phần khách hàng khi lựa chọn sản phẩm không nhận được sự tư vấn của các nhà cung cấp về thương hiệu, chất lượng và xuất xứ của linh kiện màn hình LED. Họ bị lôi cuốn bởi cam kết bảo hành và thay thế cũng như quan tâm tới một mức giá hấp dẫn. Trong quá trình sử dụng, các lỗi phát sinh, chất lượng sản phẩm suy giảm, nhất là sau thời gian bảo hành thì chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện rất tốn kèm, đặc biệt là khách hàng luôn phải chịu nhìn một sản phẩm mà hiện tượng lỗi vặt luôn xảy ra.

Xem thêm: Thực trạng thị trường và chất lượng màn hình LED tại Việt Nam tại đây

Thật may mắn, nếu bạn quan tâm đến chất lượng và sự tin cậy của màn hình LED thì chúng ta đã có thể tiếp cận được các thương hiệu uy tín trong top 10 này vì các sản  phẩm của họ đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam:

1. Unilumin
2. Absen
3. LAMP/LAMPRO

Đây là 3 hãng sản xuất màn hình LED nằm trong Top 10 thương hiệu màn hình LED có thị phần lớn nhất. Các thương hiệu này với kinh nghiệm và năng lực sản xuất hàng đầu, các sản phẩm của họ được đầu tư nghiên cứu bài bản nên chắc chắn chúng ta yên tâm với giá trị mà mình bỏ ra.
Với các thông tin nêu trên, Microled hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một thương hiệu màn hình LED phù hợp nhất.
Xin trân trọng cảm ơn!

Nam Hải - Microled hân hạnh là đối tác chiến lược phân phối chính hãng các sản phẩm màn hình LED thương hiệu Unilumin, Lamp tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới.

Vui lòng liên hệ:

Công ty CP Công nghệ & TM Nam Hải / Brandname: MicroLED

+ Add: No4/13 đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội / Showroom: No9/89 phố Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội.

+ Hotline: 0986.008.008 / 0899.008.009

+ Website: http://microled.vn

+ Fanpage: https://www.facebook.com/Manhinhlednamhai

+ Group Hiệp hội màn hình LED chính hãng:

https://www.facebook.com/groups/manhinhledchinhhang