Novastar công bố chuẩn kết nối không dây cho màn hình LED

Màn hình LED được kết nối không dây hoàn toàn loại bỏ cáp Ethernet từ cabin này qua cabin khác và giải pháp dự phòng 2 chuẩn kết nối - các cabin màn hình LED sử dụng đồng thời cả kết nối có dây và không dây để đảm bảo thời gian hoạt động liên tục ngay cả trong trường hợp hỏng các cổng kết nối vật lý.

Giải pháp không dây NovaStar đánh dấu xu hướng mới về kết nối tương lại cho màn hình LED

Kết nối không dây cho màn hình LED

NovaStar đã công bố giới thiệu các giải pháp kết nối không dây tốc độ cao giữa các tấm màn hình LED (cabinet - to - cabinet) đầu tiên của mình. Sử dụng công nghệ thể rắn (solid-state technology) của Keyssa được thiết kế để tạo kết nối không dây an toàn và đáng tin cậy, các sản phẩm cabinet LED KissLED của NovaStar đã được công bố tại triển lãm LED Trung Quốc ở Thâm Quyến từ ngày 1-3 /9/2020.

Sự ra mắt là một phần của xu hướng mới cho kết nối không dây trong ngành màn hình LED. Các khách hàng của NovaStar như Sansi, YESTECH, Unilumin… cũng đang có kế hoạch ra mắt các dòng sản phẩm cabin màn hình LED dựa trên giải pháp NovaStar và Keyssa trong thời gian ngắn sắp tới.

NovaStar đã công bố ST100-1G và ST100-5G, cung cấp các kết nối không dây tốc độ 1 Gigabit và 5 Gigabit tương ứng. Các giải pháp này có hai cấu hình khác nhau: Màn hình LED được kết nối không dây hoàn toàn loại bỏ cáp Ethernet từ cabin này qua cabin khác và giải pháp dự phòng 2 chuẩn kết nối - các cabin màn hình LED sử dụng đồng thời cả kết nối có dây và không dây để đảm bảo thời gian hoạt động liên tục ngay cả trong trường hợp hỏng các cổng kết nối vật lý.

ST100-1G sẽ có sẵn để đặt hàng vào quý 4 năm 2020 và ST100-5G vào quý 1 năm 2021.

Wade Wei, GM phụ trách sản phẩm của NovaStar cho biết: “Khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới đã yêu cầu chúng tôi đưa ra một kết nối giữa các cabin màn hình LED đáng tin cậy hơn. “Với các giải pháp ST100-1G và 5G của chúng tôi, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về độ ổn định và độ bền của các đầu nối cơ học, vốn luôn là mối quan tâm lớn của các nhà tích hợp. Đầu nối không dây của Keyssa cải thiện đáng kể thời gian hoạt động của màn hình LED và giảm các cuộc gọi hỗ trợ hiện trường vì sự cố mất tín hiệu. Chúng tôi thấy công nghệ này đang thay đổi toàn cảnh của thị trường kết nối video wall LED trong thời gian tới. ”

Xem thêm thông tin về NovaStar tại đây

Nguồn dữ liệu: 
https://www.avinteractive.com/news/products/novastar-wireless-connectors-marks-new-trend-led-08-09-2020/
https://www.novastar.tech/news-release/18125/

Nam Hải LED hân hành là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm và giải pháp điều khiển màn hình LED mang thương hiệu NovaStar tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật điện tử được đào tạo cấp chứng chỉ bởi NovaStar sẽ tư vấn, hỗ trợ giải quyết tất cả các khó khăn mà Quý khách gặp phải.

Vui lòng liên hệ:
Công ty CP Công nghệ & TM Nam Hải / Brandname: MicroLED
+ Add: No4/13 đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội / Showroom: No9/89 phố Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
+ Hotline: 0986.008.008 / 0899.008.009
+ Website: http://microled.vn /
+ Fanpage: https://www.facebook.com/Manhinhlednamhai  
+ Group Hiệp hội màn hình LED chính hãng: https://www.facebook.com/groups/manhinhledchinhhang