Màn hình LED Unilumin trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới

Unilumin có một khu công nghiệp tập trung rộng 270.000m2 bao gồm nhà máy sản xuất tự động hóa hiện đại, trung tâm nghiên cứu với các thiết bị tối tân và một phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia về vật liệu chiếu sáng bán dẫn.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ UNILUMIN

Unilumin nhà sản xuất màn hình LED hàng đầu thế giới

Unilumin, tập đoàn chuyên nghiệp về sản phẩm LED nổi tiếng thế giới. Được thành lập vào năm 2004, Unilumin cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho tất cả các khách hàng toàn cầu về màn hình LED cao cấp.
Thị phần màn hình LED của Unilumin đứng thứ 1 tại Trung Quốc và cũng chiếm vị trí hàng đầu trên thế giới tại thời điểm hiện tại. Unilumin cũng là một trong những doanh nghiệm công nghệ cao đầu tiên tại Trung Quốc. Unilumin có một khu công nghiệp tập trung rộng 270.000m2 bao gồm nhà máy sản xuất tự động hóa hiện đại, trung tâm nghiên cứu với các thiết bị tối tân và một phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia về vật liệu chiếu sáng bán dẫn.
Hiện nay sản phẩm của Unilumin theo mạng lưới phân phối đã có mặt tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ…
 


Nam Hải - Microled hân hạnh là đại lý vàng phân phối chính hãng các sản phẩm Module LED và Cabin màn hình LED thương hiệu Unilumin tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới.
Vui lòng liên hệ:
Công ty CP Công nghệ & TM Nam Hải / Brandname: MicroLED
+ Add: No4/13 đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội / Showroom: No9/89 phố Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
+ Hotline: 0986.008.008 / 0899.008.009
+ Website: http://microled.vn /
+ Fanpage: https://www.facebook.com/Manhinhlednamhai  
+ Group Hiệp hội màn hình LED chính hãng: https://www.facebook.com/groups/manhinhledchinhhang