Microled chính thức bàn giao màn hình LED P2.5 indoor cao nhất Việt Nam tại Vincom Ocean Park

Hà Nội ngày 11/11/2020 - Microled chính thức bàn giao màn hình LED quảng cáo trong nhà P2.5 cao nhất Việt Nam

Tại sự kiện khai trương trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ocean Park, Microled chính thức bàn giao màn hình LED P2.5 Indoor trong nhà cho đối tác Goldmoon Media và Vingroup để đưa vào khai thác. Đây được coi là màn hình quảng cáo trong nhà lớn hàng đầu tại Việt Nam.
 
Khánh thành và đưa vào sử dụng màn hình LED tại TTTM Ocean park
 

Thông tin chi tiết màn hình quảng cáo LED tại TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park:
  • Màn hình LED trong nhà cao nhất Việt Nam: Chiều cao màn toàn bộ màn hình bao gồm chân đế lên tới 21 mét, chiều cao riêng phần 19.2 mét - tương đương chiều cao của tòa nhà 6 tầng.
  • Màn hình LED P2.5 Indoor thuộc Top lớn nhất: Với diện tích màn hình lên tới 166 m2.
  • Hình dạng màn hình: chữ U ôm trọn ba mặt thang máy quan sát thông tầng của TTTM từ tầng 1 đến tầng mái.
  • Chủng loại màn hình màn hLED: Ghép cabinet. Toàn bộ module LED sử dụng của hãng LAMP kết hợp thiết bị điều khiển của NovaStar, 2 thương hiệu nổi tiếng thế giới về màn hình LED.
Màn hình LED TTTM Ocean Park
 
Tại buổi lễ bàn giao, các đối tác đã đánh giá cao chất lượng của màn hình LED cũng như chúc mừng đội ngũ kỹ thuật của Microled đã khắc phục khăn trong các giai đoạn thi công để kịp bàn giao đúng tiến độ, đưa vào khai thác một sản phẩm có quy mô tầm cỡ thế giới.
Xin chúc mừng đội ngũ kỹ thuật, giải pháp của Microled đã hoàn thiện một sản phẩm chất lượng. Xin cảm ơn các đối tác Vingroup, Goldmoon Media, Prolife đã tin tưởng vào giao cho Nam Hải - Microled dự án quan trọng này.