Top 3 đơn vị phân phối màn hình LED chính hãng uy tín tại Việt Nam

Đây là Top 3 công ty phân phối các sản phẩm màn hình LED chính hãng, tuy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia thị trường màn hình LED, chắc chắn đây sẽ là các địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua nếu dự định lắp cho mình một màn hình LED để quảng cáo hay trạng bị cho mình màn hình LED trong các  phòng họp - hội trường.

TOP 3 đơn vị phân phối màn hình LED chính hãng uy tín tại Việt Nam

Thị trường màn hình LED tại Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ từ hơn 10 năm nay. Tuy nhiên theo thống kê từ Microled thì với dòng màn hình LED lắp ráp linh kiện thì có tới 65% là các dòng sản phẩm không chính hãng, xuất xứ tiểu ngạch, chất lượng thấp.
Vậy nếu bạn đang có nhu cầu trang bị một màn hình LED cho cơ quan của mình thì không thể bỏ qua 3 đơn vị phân phối lắp đặt màn hình LED sau đây để tránh mua phải các sản phẩm chất lượng kém:

1. CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI NAM HẢI - NAM HẢI LED/MICROLED

Là đơn vị dẫn đầu thị trường phân phối cung cấp lắp đặt màn hình LED tại Việt Nam. Sau nhiều năm tham gia thị trường, nhìn nhận thực trạng thị trường thiết bị, linh kiện màn hình LED tại Việt nam là hầu hết cả các sản phẩm không chính hãng được nhập tiểu ngạch, chất lượng rất thấp... cùng với mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Nam Hải LED đã làm việc với các đối tác hàng đầu thế giới và đã trở thành nhà phân phối chính hãng hãng của các thương hiệu như:

  • Nhà phân phối độc quyền thiết bị điều khiển màn hình LED NovaStar, hãng sản xuất top 3 thế giới về thiết bị điều khiển màn hình LED.
  • Nhà phân phối độc quyền của hãng CL Power tại Việt Nam về dòng sản phẩm nguồn màn hình LED.
  • Là đại lý vàng phân phối sản phẩm Màn hình LED Unilumin, thương hiệu dẫn đầu thế giới về màn hình LED.
  • Là đại lý vàng phân phối các sản phẩm Module màn hình LED thương hiệu Unilumin JoyWay, thuộc Unilumin Group chuyên về các sản phẩm Outdoor.
  • Là nhà phân phối độc quyền các phẩm Màn hình LED và Module màn hình LED của hãng Lamp, thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, Nam Hải LED vinh dự trở thành đối tác song hành cùng các tập đoàn/thương hiệu lớn tại Việt Nam như:
- Tập đoàn Vingroup với hệ thống màn hình LED lớn nhất và khó nhất tại các TTTM Royal City, Time City, Vinhome Skylake, Vinhome Ocean park.
- Tập đoàn Mường Thanh với hệ thống  gần 100 phòng tiệc, phòng sự kiện tại các khách sạn trải dài khắp Việt Nam.
- Truyền hình Quân Đội với các màn hình 4K tại trường quay.
- Và hàng trăm khách hàng với hàng ngàn mét vuông màn hình mỗi năm.

MAN HINH LED QUANG CAO CONG TAI TIME CITY

Màn hình LED quảng cáo cong diện tích 117m2 do Nam Hải LED lắp đặt cho Vingroup tại TTTM Time City

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: số 63, phố Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội
Show room: Số 9, ngõ 89, phố Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội
Hot line: 0986.008.008
Website: microled.vn

2. CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ THÀNH

Công ty cổ phần Phú Thành được thành lập năm 1997 và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất sản phẩm “MÁI HIÊN DI ĐỘNG”. Từ đó đến nay, sản phẩm “MÁI HIÊN DI ĐỘNG PHÚ THÀNH” đã được người tiêu dùng hết sức yêu mến và bình chọn là “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO” trong 10 năm liên tục.
Những năm gần đây, Phú Thành còn tham gia vào thị trường LED với các dòng sản phẩm màn hình, hệ thống chiếu sáng kiến trúc LED display với nhiều dự án trải dài khắp Việt Nam.
Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, chắc chắn Phú Thành LED sẽ là một địa chỉ tin cậy để các bạn lựa chọn cho mình một màn hình LED phù hợp.

 

PHU THANH LED

Thông tin liên hệ:
Lô S5-10, cụm công nghiệp làng nghề xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.
website: phuthanhled.vn
hotline: 091 320 1948

3. CÔNG TY TNHH MẶT TRỜI VÀNG GOLDSUN (GOLDSUN MEDIA)

MAN HINH LED QUANG CAO NGOAI NHA

Được thành lập năm 1994, Goldsun media là Công ty Quảng cáo và Truyền thông đầu tiên tại Việt Nam đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000. Công ty Goldsun cam kết là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Goldsun Media là công ty hiện nay sở hữu hệ thống màn hình LED quảng cáo trong nhàmàn hình LED quảng cáo ngoài nhà lớn nhất khắp Việt Nam với hơn 89.000 m2 diện tích màn hình quảng cáo, bố trí tại các vị trí đa dạng đẹp. Nếu các bạn có nhu cầu quảng cáo hoặc tư vấn về sản phẩm màn hình LED ngoài nhà thì chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ uy tín này.
Thông tin liên hệ:
Tầng 19, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Email: cskh@goldsungroup.com.vn
Điện thoại: (+84)24 3553 6939