Màn hình LED 3D rộng 900 m2

Một bức tường video cong hình chữ L, LianTronics, rộng 900 m2 ở Trung Quốc đã lan truyền trên mạng xã hội, khi nó xuất hiện cho thấy một con tàu vũ trụ ‘3D’ xuất hiện trên màn hình.
Một bức tường video cong hình chữ L, LianTronics, rộng 900 m2 ở Trung Quốc đã lan truyền trên mạng xã hội, khi nó xuất hiện cho thấy một con tàu vũ trụ ‘3D’ xuất hiện trên màn hình.
 
Một công trình lắp đặt màn hình quảng cáo LED trên mặt tường cong vuông góc 90 độ khổng lồ, đặt phía trên một không gian bán lẻ ở Thành Đô, Trung Quốc, đang chiếu một video hiệu ứng 3D có vẻ như cho thấy một con tàu vũ trụ giống như Star Trek đang trồi lên từ màn hình đến khoảng không phía trước nó.
 
Được nhìn ở góc độ đẹp nhất, bức tường video ‘3D’ đã trở thành chủ đề thịnh hành nhất trên Sina Weibo, một mạng xã hội Trung Quốc tương tự như Twitter, trong dịp lễ quốc khánh Trung Quốc.

Bức tường video P8mm dạng cong hình chữ L trong khu mua sắm Sino-Ocean Taikoo Li có kích thước hơn 900 mét vuông và được dự lên bởi dòng sản  phẩm Outdoor Fix, LianTronic FS8. Màn hình có chiều dài 63,68m (có màn hình hướng Bắc 47,2m, góc cong 2,048m và màn hình hướng Đông 14,432m) và chiều cao 14,336m.
 
Video trực tuyến về việc lắp đặt Thành Đô đã xuất hiện trên mạng xã hội phương Tây trong tuần trước, với chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số Trung Quốc Ashley Dudarenok nhiệt tình chú thích một video trên điện thoại thông minh trên video YouTube với dòng chữ: “Đây là màn hình LED 3D hot nhất ở Trung Quốc những ngày này. Nó đã được ra mắt vào tuần trước bên cạnh một trung tâm mua sắm địa phương ở Thành Đô. ”
 
Viết trên nhiều tài khoản mạng xã hội, phụ trách nghệ thuật và người có ảnh hưởng trên LinkedIn là Dorothy Di Stefano, đã viết trên tạp chí AV vào tháng 7: “Hiệu ứng của độ sâu, tạo ra ảo giác rằng phi thuyền đang bay ra khỏi tòa nhà có thể đạt được mà không cần các thiết bị hỗ trợ người nhìn hay các loại kính 3D đặc biệt nào khác nhưng chỉ có thể được nhìn từ một góc độ nhất định ”.
 
Người dùng mạng xã hội đã so sánh bức tường video với biển báo kỹ thuật số Samsung 8K mang tính bước ngoặt ở Seoul, Hàn Quốc.
 
Viết cho Tạp chí AV, nhóm LianTronics xác nhận: “Đây là bức tường video cong khổng lồ của LianTronics! Trước khi chính thức quảng cáo bức tường 3D Thành Đô này, chúng tôi đã kỷ niệm Quốc khánh Trung Quốc, một kỳ nghỉ kéo dài tám ngày trên toàn quốc và bức tường của chúng tôi đã lọt vào top 5 xu hướng trực tuyến. Chúng tôi rất tự hào vì nó đã được rất nhiều người yêu thích, thậm chí vượt ra ngoài Trung Quốc ”.
 
 

Đỉnh cao của hiệu ứng quảng cáo
Nguồn dữ liệu (Data source):
https://www.avinteractive.com/news/digital-signage/chinas-hottest-3d-led-screen-in-chengdu-goes-viral-13-10-2020/