Màn hình LED tổ chức sự kiện Unilumin Unano

Mã sản phẩm: UNANO - Unilumin
Hãng sản xuất: Unilumin
Tình trạng: Đặt hàng
Bảo Hành: 24 tháng
Bạn đang cần tìm màn hình LED tổ chức sự kiện chất lượng cao để phục vụ cho những khách hàng VIP trong những sự kiện đặc biệt, Nam Hải LED xin giới thiệu dòng sản phẩm màn hình LED cho thuê chất lượng cao Unilumin - Unano với kích thước, trọng lượng siêu nhẹ, tháo lắp cực dễ dàng:
 1. Cabinet được chế tạo từ hợp kim nhôm magê sơn tĩnh điện
 2. Pixel pitch: 1.3;mm 1.5mm và 1,8mm
 3. Chủng loại LED: SMD 1010
 4. Kích thước cabinet: W442.8mm x H498.15mm x D62mm
 5. Độ sáng: 800cd/m2
 6. Trọng lượng: 7kg
 7. Thiết kế lắp đặt Indoor.
 8. Chứng chỉ đạt được: TUV-CE/UL/CB/CCC/FCC/IC/RCM/RoHS
Bảo hành chính hãng
Bảo hành 1 đổi 1
100% chính hãng
Cam kết hàng chính hãng
Miễn phí vận chuyển
Nội thành Hà Nội
Giá ưu đãi nhất
Trả góp lãi suất 0%
Nam Hải Led cam kết bán hàng chính hãng, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cũng như đảm bảo thực hiện đúng các chế độ bảo hành

Màn hình LED sân khấu, sự kiện Unilumin Unano


Thông tin chi tiết sản phẩm:

Màn hình LED sân khấu, sự kiện Unilumin Unano là dòng sản phẩm cabin màn hình LED độ phân giải cao của Unilumin. Sản phẩm được giải thưởng danh giá Reddot design award năm 2019 (là giải thưởng thiết kế có uy tín hàng đầu thế giới, do tổ chức Design Zentrum Nordrhein Westfalen tại Essen Đức sáng lập năm 1955. Các tiêu chuẩn đánh giá của giải thưởng Red Dot là mức độ sáng tạo mang tính cách mạng, tính năng/chất lượng phù hợp nhu cầu sử dụng, thân thiện môi trường và hướng tới tương lai)
 
Phạm vi áp dụng:
Màn hình LED Unilumin Unano được thiết kế lắp đặt trong nhà phục vụ cho các sự kiện show diễn, truyền hình quảng cáo giới thiệu sản phẩm, hay trang bị cho các phòng họp, hội trường nhưng có thể tháo lắp dễ dàng. Unano thuộc dòng sản phẩm màn hình LED cho thuê, với thiết kế nhẹ lắp đặt nhanh chóng.

Tính năng sản phẩm nổi bật của màn hình LED tổ chức sự kiện Unilumin Unano:
Bộ phận bảo vệ các góc cabin được thiết kế để tự động bật ra khi các cabin chưa được lắp ráp vào với nhau và tự động đóng lại khi 2 cabin được đặt lên nhau để ráp lại. Quá trình sử dụng yên tâm về sơ xuất hỏng hóc khi lắp đặt.
Hệ thống khóa khóa nhanh Precise Curvable cho khả năng lắp ráp màn hình nhanh chóng và chính xác.
Thiết kế bảo trì module và bộ điều khiển nhanh chóng: Module LED được thiết kế để tháo rời nhanh chóng từ mặt trước màn hình bằng dụng cụ hút từ tính. Đặc biệt bộ phận hộp điều khiển phía sau có thiết kế dạng khe cắm không dây, nên khi cần thay thế chỉ cần thao tác rút và cắm cực nhanh.

 

Chức năng cập nhật file cấu hình tự động: Khi một cabin màn hình được thay thế, dữ liệu file cấu hình được tự động cập nhật từ card phát. Màn hình có thể vận hành được ngay sau thao tác thay thế tháo lắp.


Màn hình LED tổ chức sự kiện Unilumin Unano với công nghệ xử lý HDR và High Gray Scale: Lần đầu tiên công nghệ HDR (4K HDR) được đưa lên màn hình LED thuộc dòng sản phẩm cho thuê kết hợp với xử lý độ xám cao (24bit High gray scale) cho hình ảnh hiển thị xuất sắc.
Gam màu rộng cho hình ảnh có màu sắc chân thực, sống động.
Hình ảnh hiển thị được đánh giá END to END gần như không độ trễ với thực cảnh.
 
Mức tiêu thụ năng lượng rất thấp.
Tỷ lệ 8:9: Cabin được thiết kế với kích thước tỷ lệ chuẩn dễ dàng lắp ra các màn hình 2K, 4K và 8K.

MAN HINH LED CHO SHOWROOM NAM HAI LED
 

Tải thông số kỹ thuật sản phẩm
 
Màn hình LED cho thuê và tổ chức sự kiện Lamp RS-Plus

Màn hình LED cho thuê và tổ chức sự kiện Lamp RS-Plus

 • Mã sp: RS Plus
 • Tình trạng: Đặt hàng
 • Thương hiệu: Lamp
Liên hệ